shop bán socola valentine ngày tình nhân 14-2 làm quà cho người yêu tại Bình Định

Socola vẫn đánh bại ranh giới của 1 đồ ăn, biến thành sứ giả của tình ái, sứ thần của cảm nhận ngây ngất. Nên cửa hàng buôn bán socola valentine trên Bình Định đang rất được những bạntrẻ tìm kiếm

Valentine 2023 nào, Blog Quatructuyen.Com xin trình làng các món quà tặng socola đến từ tên thương hiệu LuvChocolate khiến đối phương yêu thương gần từ tầm nhìn đầu tiên.

Các biểu tượng socola thế hệ nhật 2023 tại Bình Định

Hộp 6 Hộp Sô Cô La Điều Ước Đôi Lời Valentine

Không biết trường đoản cú khi nào Socola vẫn đánh bại ranh giới của 1 đồ ăn & trở thành sứ giả của tình ái, sứ giả đem về các cảm giác đắm say. Cảm nhận của socola tạo người trong gia đình ta lưu giữ tới những chốc lát và ngọt ngào, thuần khiết tuyệt nhất trong ái tình.

Socola Valentine LuvChocolate Bells of Love – Giỏ tám chiếc Có sẵn trên:160000₫

xem thêm: Hộp Quà Sô Cô La Điều Ước Đôi Ngày Lễ Tình Nhân 6 Cái-SO06

một. Sweet love Tình yêu thương và lắng đọng-Hộp thiếc

Ngày lễ Valentine đến khôn xiết gần rồi, nếu bạn chưa biết lựa chọn món quà tặng ngay nào ý nghĩa để bày tỏ tình cảm của chính bản thân mình có nửa đó thì biểu tượng Socola Con mặt đường hạnh phúc nà được xem là món tiến thưởng bộ quà tặng kèm theo cực kỳ thuyết phục mang đến lễ Tình nhân 14/2 nào ấy.

– Xuất xứ: Việt Nam, dòng sản phẩm của LuvChocolate.

– Thành phần: Socola black 55%, Socola Trắng 40%, Socola hồng ngọc, Bơ ca cao, Màu thực phẩm, Bột chè xanh, Nước cốt dừa, Bột dâu tây, Hạt củ quả sấy bị khô quá, Rượu cam Cointreau.

– Hạn dùng: 60 vào ngày Tính từ lúc đúng ngày chế tạo

– Bảo quản lí: Nơi bị khô quá mát, tránh tia nắng liên đới, độ ẩm dữ gìn và bảo vệ cực tốt khi là 15 -25

Giá dòng sản phẩm: 320.000 ₫

Xem Thêm: Socola Lễ Tình Nhân Ngọt Ngào Sweet Love Tin

Socola Valentine LuvChocolate Lời tỏ tình từ trái tim

Socola Valentine LuvChocolate Lời tỏ tình tự trái tim với họa tiết thiết kế tuyệt vời từ hộp vàng cho đến vẻ đẹp si của những viên socola sẽ khiến trái tim ai kia rung động xôn xang bổi hổi và Khi hưởng thụ từng viên socola, chúng ta đấy có lẽ cảm nhận được cảm tình của bạn trao gửi trong các số ấy.

Giá hiện tại của sản phẩm nà: 380.000 ₫

Xem ngay tại: Socola Valentine LuvChocolate Lời tỏ tình từ trái tim

Sô cô la dịp nghỉ lễ người yêu LuvSô cô la tình ái mãi sau

sô cô la Mang thiên chức cao quý – trao chuyển thông điệp thương cảm.Sô cô la người yêu LuvChocolate Love Forever – Hộp 25 viên sau đây có lẽ giúp đỡ bạn đơn giản và dễ dàng biểu lộ tình nâng niu đến nửa kia của chính bản thân mình.

Giá hiện tại của dòng sản phẩm này: 480.000 ₫

Xem thêm tại: Socola Valentine LuvChocolate Tình Mãi Đắm Say

Socola Valentine hành trình ái tình

Còn gì lắng đọng rộng lúc Tặng Kèm và thừa nhận socola trong thời điểm dịp lễ người yêu 14/hai. Socola ở ngày lễ người yêu không chỉ là là món quà biểu hiện tình ái thân các cặp đôi nhưng mà cần thiết rộng chúng còn đc ví như 1 vì thần tình ái – vày thần kết nối những con tim, hương vị của socola đó là mùi vị của tình yêu. Socola vàng tặng kèm Valentine Hành trình thương cảm Mỗi mảnh socola là một mùi vị, một cảm hứng của tình yêu…

Sô cô la Valentine đc đựng trong hộp quà tinh tế & phong cách, mang mùi vị sô cô la và lắng đọng đầy hấp dẫn, là món tiến thưởng ý nghĩa dịp nghỉ lễ tình nhân dành riêng cho nửa kia của bạn. Hãy dành riêng tặng ngay cho những người thân thương của bạn 1 món quà đặc biệt & ý nghĩa sâu sắc ở dịp nghỉ lễ người yêu này.

Giá hiện tại của dòng sản phẩm này: 345.000 ₫

Xem thêm tại: Socola Valentine Hành trình tình yêu

Socola Valentine Muôn vị yêu

– Xuất xứ: Việt Nam, dòng sản phẩm của LuvChocolate.

– Thành phần: Socola Black 55%, socola white 40%, socola ruby, bơ ca cao, color thức ăn, bột chè blue, sữa dừa, bột dâu tây, hạt quả bị khô, rượu cam Cointreau.

– Hạn dùng: 60 ngày kể từ vào ngày chế tạo

– Bảo quản: Bảo cai quản địa điểm khô non, không thường xuyên xảy ra tia nắng liên đới, độ ẩm dữ gìn và bảo vệ tốt nhất có thể từ 15 ℃ -25 ℃

Sản phẩm đang xuất hiện giá bán: 165.000đ

Xem thêm tại: Socola Valentine LuvChocolate Muôn vị yêu

Quà Tặng Ngay Sô Cô La Luv Tiểu Thuyết Tình Yêu Sô Cô La

Sokola lễ người yêu Nó không chỉ có chính là món quà biểu thị tình ái thân các bộ đôi nhưng cần thiết rộng chúng còn được ví như 1 bởi thần tình ái – bởi vì thần kết nối các trái tim, và mùi vị của socola chính là hương vị của ái tình. Quà Tặng Kèm Socola Tình Yêu LuvChocolate – Hộp chín Trái Tim, Mỗi Socola là một Vị, một Vị, một Vị… Hộp tiến thưởng ưa nhìn, quý phái có mùi vị socola ngọt ngào và lắng đọng đầy thú vị, sẽ là món quà chân thành và ý nghĩa giành riêng cho nửa đó của người chơi.

Giá hiện tại của sản phẩm nào là: 265.000 VNĐ

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: Quà Tặng Sô Cô La Luv Tiểu Thuyết Tình Yêu Sô Cô La

Bộ sưu tập Socola Valentine mới nhất: Socola Valentine 2023

Địa chỉ cửa hàng mua socola tại Bình Định

36 Ngõ 218 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

09461.36.218 – 0974.183180

71A Trần Huy Liệu, P11, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM

098.10.182.25 – 0913.186277

Các bạn ở Bình Định có thể đặt Sôcôla Valentine tại đây: Socola Valentine 2023

..

Leave a Reply

Đánh giá*

Your email address will not be published. Required fields are marked *