6 mẫu socola giáng sinh ấn tượng nhất

Socola Giáng sinh sẽ giúp bạn gửi tình cảm ấm áp, ngọt ngào trong mùa Noel tới bạn bè và những người thân yêu. Với hương vị ngon tuyệt và đẹp mắt. Dưới đây là 6 mẫu Socola Giáng sinh tuyệt vời cho sự lựa chọn của bạn

Socola Hạnh Nhân Merry Chocolate – Lọ Giáng Sinh 15 viên

Socola hạnh nhân Merry Chocolate ngọt ngào, thơm bùi bởi sự hoà quyện hoàn hảo giữa socola và hạnh nhân khiến mọi trái tim đều khẽ lay động khi thưởng thức. Còn gì tuyệt vời hơn khi trong tiết trời se lạnh mùa Noel được ngồi nhâm nhi chút socola cùng ly trà gừng ấm nóng thơm ngát.

Giáng sinh này, hãy gửi trao ấm áp an lành đến những người thân yêu cùng Merry Chocolate nhé.

 

Đặc điểm nổi bật của Socola hạnh nhân Merry Chocolate

– Xuất xứ: Việt Nam

– Thành Phần: Đường, béo thực vật, bột cacao, chất nhũ hoá, lecithin đậu nành, hương tổng hợp…

– Hạn sử dụng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất

– Sản phẩm của: LuvGift Chocolate

– Kích thước lọ: Cao 14cm – Đường kính 6.9cm

Socola Hạnh Nhân Merry Chocolate – Lọ Giáng Sinh 15 viên Đang có mức Giá là: 195000₫

Tìm hiểu thêm:Socola Hạnh Nhân Merry Chocolate – Lọ Giáng Sinh 15 viên

2. Socola giáng sinh 4 bông hồng 10x15cm

Chocolate Giáng sinh 4 bông hồng  được thiết kế gồm 4 miếng chocolate nghệ thuật 10×15cm  hình hoa hồng và 1 viên chocolate tươi. Trên mỗi miếng chocolate là những bức tranh ngộ nghĩnh, đáng yêu với cây thông, người tuyết, cùng những lời chúc ý nghĩa. Bức tranh được làm từ socola trắng phủ trên nền socola nâu giống như sắc trắng của những bông tuyết trong đêm Giáng sinh an lành.

Chocolate Giáng sinh 4 bông hồng được thiết kế gồm 4 miếng chocolate nghệ thuật 10×15cm hình hoa hồng và 1 viên chocolate tươi.

3.Socola giáng sinh 16 viên tươi

Chocolate Giáng sinh nghệ thuật 16 viên được thiết kế gồm 4 miếng chocolate nghệ thuật 5×5 và 12 viên chocolate tươi. Trên mỗi miếng chocolate 5×5 là những bức tranh ngộ nghĩnh, đáng yêu với cây thông, người tuyết, cùng những lời chúc ý nghĩa. Socola có mùi vị mới lạ như đắng nhẹ, ngọt thanh, thơm cacao và tan ngay khi ngậm trong miệng

Chocolate Giáng sinh nghệ thuật 16 viên được thiết kế gồm 4 miếng chocolate nghệ thuật 5×5 và 12 viên chocolate tươi.

4. Socola giáng sinh 4 viên nghệ thuật 5x5cm

Chocolate Giáng sinh nghệ thuật 5×5 (4 miếng) được thiết kế gồm 2 miếng chocolate 5×5 và 2 viên tươi. Mỗi miếng Chocolate được trang trí hình ảnh độc đáo, gắn liền với Giáng sinh: tuần lộc, ông già Noel, người tuyết….

Chocolate Giáng sinh nghệ thuật 5×5 (4 miếng) được thiết kế gồm 2 miếng chocolate 5×5 và 2 viên tươi

5. Socola giáng sinh 5x5cm

Được nhập khẩu từ bỉ- đất nước socola, Socola giáng sinh 5x5cm  cho ra nhiều mùi vị, ngọt ngào, đắng nhẹ, thơm cacao, tan chảy trong miệng. Socola được thiết kế dành riêng cho Giáng sinh, gắn liền với hình ảnh quen thuộc: ông già Noel, tuần lộc, người tuyết, cây thông Noel…

Được nhập khẩu từ bỉ- đất nước socola, Socola giáng sinh 5x5cm cho ra nhiều mùi vị, ngọt ngào, đắng nhẹ, thơm cacao, tan chảy trong miệng.

6. Socola giáng sinh 8 viên tươi 10×15cm

Socola giáng sinh 8 viên tươi và 1 viên nghệ thuật 10x15cm được thiết kế trên mỗi miếng chocolate những bức tranh ngộ nghĩnh, đáng yêu với cây thông, người tuyết, cùng những lời chúc ý nghĩa. Bức tranh được làm từ socola trắng phủ trên nền socola nâu giống như sắc trắng của những bông tuyết trong đêm Giáng sinh an lành.

Socola giáng sinh 8 viên tươi và 1 viên nghệ thuật 10x15cm được thiết kế trên mỗi miếng chocolate những bức tranh ngộ nghĩnh

Chocolate sẽ giúp bạn tạo nên một mùa Giáng sinh ấm áp không chỉ dành cho người yêu mà còn cho bạn bè, người thân. Hương vị ngọt ngào và khó quên của những thanh chocolate như thể hiện sự quan tâm của người tặng, những tình cảm chân thành và lời chúc ý nghĩa. Bạn có thể xem thêm những món quà Giáng sinh đáng yêu tại trang web: quatructuyen.com.Chúc bạn tìm được món quà như ý.

>> Khám phá kho quà tặng giáng sinh từ quatructuyen.com

Leave a Reply

Đánh giá*

Your email address will not be published. Required fields are marked *