6 món quà tặng khai trương khiến việc làm ăn lên như diều gặp gió

Mèo thần tài vẫy tay – Kim vận đón phúc

Mèo thần tài vẫy tay – Kim vận đón phúc là một trong những sản phẩm quà tặng khai trương được nhiều người lựa chọn. Trên thân mèo mang rất nhiều thông điệp ý nghĩa. 4 chú mèo tài phúc nhỏ mang chữ “thọ – phú – khang – đức”, mèo lớn mang chữ “khảo chung mệnh”. Chúng hợp thành “Ngũ phúc lâm môn”, cầu chúc chủ luôn gặp may mắn, tài lộc, dồi dào sức khỏe.

Sản phẩm với kích thước 7inch, phù hợp trưng bày trong cửa hàng, showroom.

Xem thêm: https://quatructuyen.com/meo-vay-tay-kim-van-don-phuc-35520

Bắp cải phong thủy

Trong phong thủy, Bắp Cải được ví như chiếc túi dùng để chứa tiền tài, của cải. Và khi tiền đã vào chiếc túi này thì sẽ sinh sôi nảy nở không ngừng. Bắp Cải giúp mang lại may mắn, thu hút tài lộc rất hiệu quả. Chúng thường được đặt ở vị trí trang trọng, tốt nhất nên chọn vị trí thuộc cung tài lộc của chủ.

Tặng Bắp Cải phong thủy nhân dịp khai trương là một sự lựa chọn rất sáng suốt. Chúng giúp chủ doanh nghiệp, cửa hàng đón nhận thêm nhiều may mắn, tài lộc.

Xem thêm: https://quatructuyen.com/bap-cai-phong-thuy-bach-tai-quy-hoi

Thiềm thừ bệ vàng

Thiềm Thừ là linh vật thứ hai sau Tỳ Hưu được lựa chọn làm quà mừng khai trương. Thiềm thừ là biểu tượng của Thần tài, của sự may mắn về kinh doanh và tiền bạc.

Thiềm Thừ bệ vàng ngậm đồng xu trong miệng với ngụ ý mang tiền tài đến cho chủ. Nên trưng bày sản phẩm ở phòng tiếp khách của công ty hoặc nơi kinh doanh của cửa hàng. Thiềm thừ đặt góc chéo đối diện cửa ra vào chính sẽ đón nhận được nhiều sinh khí nhất, giúp công việc thuận lợi.
Xem thêm: https://quatructuyen.com/thiem-thu-vang

Đôi tượng kỳ lân như ý – phát tài

Trong phong thủy học, kỳ lân là linh vật được dùng để cầu thăng quan tiến chức, cầu tài lộc, xua đuổi điềm xấu. Kỳ lân được trưng bày tại công ty giúp “trấn trạch”, giúp bầu không khí luôn ôn định. Bên cạnh đó, chúng cũng giúp chủ hóa giải ám khí, xui xẻo. Đây cũng là một trong những món quà khai trương đặc biệt, được mọi người quan tâm, lựa chọn.

Xem thêm: https://quatructuyen.com/doi-tuong-ky-lan-nhu-y-phat-tai

Ngựa phong thủy – Tiền trình như ý

Ngựa lại là biểu tượng của sự sinh sôi thịnh vượng. Mọi người thường đặt tượng ngựa tại những vị trí đẹp trong nhà, hi vọng có được may mắn, mã đáo thành công.

Trong phong thủy, ngựa là biểu tượng của sự kiên nhẫn, bền bỉ, lâu dài, là con vật mang lại sự may mắn, tài lộc. Riêng đối với những nhà kinh doanh, họ thường chọn hình tượng con ngựa để trang trí trong nhà mình hay chính nơi làm việc.

Xem thêm: https://quatructuyen.com/ngua-phong-thuy-tien-trinh-nhu-y

Rồng phong thủy – Long hưng thịnh vượng

 

Theo truyền thuyết, rồng là linh vật cao quý của trời, là hiện thân của đấng tối cao quyền uy, oai phong. Trong giới phong thủy, rồng lại có khả năng đem lại may mắn, tài lộc, trừ khử tiểu nhân. “Long khí” giúp chủ gia tăng thêm tài vận trong kinh doanh, cải thiện quan hệ với đối tác. Lưu ý, nên chọn những mẫu tượng rồng phong thủy kích thước phù hợp. Tượng rồng phong thủy to không tốt cho khí vận công ty.

Xem thêm: https://quatructuyen.com/rong-phong-thuy-long-hung-thinh-vuong

6 mẫu sản phẩm này đều là những lựa chọn quà tặng khai trương phổ biến nhất. Hy vọng thông qua bài viết này, chúng tôi đã phần nào giúp bạn có những quyết định mua quà chính xác. Chúc các bạn tìm được món quà tặng khai trương ưng ý nhất!

Leave a Reply

Đánh giá*

Your email address will not be published. Required fields are marked *