Cách làm quà tặng Khách

Trong một số trường hợp, quà tặng khách là một phần rất quan trọng và mang ý nghĩa lớn lao, bạn có muốn học làm quà tặng này không?

Trong đám cưới ở Việt Nam hiện nay, quà tặng khách đang dần trở nên phổ biến. Các cô dâu chú rể hy vọng, món quà nhỏ sẽ như lời cảm ơn chân thành gửi tới các vị khách đã tham dự ngày vui trọng đại của họ. Mỗi món quà cũng sẽ để lại ấn tượng đáng nhớ, kỷ niệm đẹp đối với khách mời. Quà tặng đám cưới hiện nay khá đa dạng, có thể chia thành quà dùng được và quà trang trí.

Tuy nhiên không phải cô dâu chú rể nào cũng có khả năng chi trả, chuẩn bị cho hàng trăm món quà tặng khách. Để giảm chi phí, đôi uyên ương có thể phát huy sự khéo léo của mình hoặc nhờ tới bạn bè giúp sức. Bạn có thể mua những gói kẹo, thanh chocolate hay các đồ trang trí nhỏ xinh và về nhà gói thành quà xinh xắn. Đôi khi không nhiều người quan tâm tới “nội dung” của món quà, mà chính “hình thức” món quà hay cách thức bạn tặng quà khách sẽ làm họ ghi nhớ mãi ấn tượng đẹp.

Bạn có thể mua những chiếc chai, lọ nhỏ và đựng mứt, mật ong, sau đó trang trí đẹp để tặng khách mời. Đây sẽ là những món quà hữu ích cho mùa đông lạnh. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn quà tặng mang tính chất trang trí. Đó có thể là chiếc lọ đựng đầy sao may mắn…

… hay cây bằng giấy đáng yêu.

Ngoài ra, bạn cũng có thể mua những thanh kẹo và gói lại để tặng khách mời sau khi đám cưới kết thúc. Đây là cách làm tiết kiệm và hiệu quả nhất cho hầu hết các đám cưới.

Cô dâu chú rể nên nhờ bạn bè, người thân trợ giúp trong việc gói quà. Việc cùng chuẩn bị cho đám cưới sẽ càng tạo ấn tượng đáng nhớ cho mọi người.
.

Đôi khi khách mời hầu như không quan tâm tới ‘nội dung’ của món quà, mà cách cô dâu chú rể trang trí và tặng quà sẽ là điều đáng nhớ nhất.

Đôi uyên ương cũng có thể đặt mua những chiếc hộp nhỏ ở hàng lưu niệm và về tự trang trí rồi đặt quà vào trong hộp.’

Một món quà lạ, độc đáo đôi khi lại khiến khách thích thú hơn là những món quà đắt tiền nhưng phổ biến.

Leave a Reply

Đánh giá*

Your email address will not be published. Required fields are marked *