Chọn quà tặng gây ấn tượng trong dịp Valentine

Giờ đây, cũng với gấu bông, chocolate nhưng làm sao để món quà của bạn thêm độc đáo và gây ấn tượng với nửa kia của mình?

Trước đây ngày Tình nhân là ngày lễ chỉ ở Bắc Mỹ và Châu Âu, nhưng ngày nay đã trở nên phổ biến, trong đó có Việt Nam. Đây là được đặt tên theo thánh Valentine, một trong số những vị thánh tử vì đạo Kito giáo đầu tiên – và cũng là ngày mà cả thế giới tôn vinh tình yêu đôi lứa, tình cảm giữa các đôi tình nhân, và bạn bè khác phái. Họ bày tỏ tình yêu của mình bằng cách gửi cho nhau thiệp Valentine, hoa hồng, chocolate và một số loại quà tặng đặc biệt khác có nhiều ý nghĩa.

Thông thường vào ngày này, các cặp đôi sẽ thể hiện tình yêu của mình bằng những món quà hoặc hành động thật lãng mạn. Gấu bông, hoa hồng, chocolate đã trở nên hết sức quen thuộc trong mỗi mùa Valentine.

D’Art Chocolate đã cho ra mắt bộ sưu tập cho mùa lễ Tình nhân này, bằng công nghệ sản xuất cao cấp của châu Âu, sử dụng 100% nguyên liệu từ Bỉ – Barry Callebaut, một trong những dòng chocolate ngon trên thế giới.

Dưới bàn tay khéo léo của các nghệ nhân được đào tạo chuyên sâu, D’Art Chocolate kết hợp giữa hương vị ngọt ngào của những viên chocolate tươi cùng những thiết kế đầy sáng tạo, thể hiện tình yêu cùng lời yêu thương ngọt ngào mà các đôi tình nhân muốn gửi đến nhau.

D’Art Chocolate có nhiều mùi vị, cho bạn nhiều sự lựa chọn để làm hài lòng nửa kia: chocolate trắng, đen, nâu hoặc chocolate nhân caramel, nhân cam, nhân trà xanh, vị cà phê…

Hộp 24h/ngày để Yêu thương Socola tim 24 viên-v17-41 gồm những viên socola tươi với nhiều vị khác nhau như matcha, hạt điều, trà xanh, socola sữa, rượu….

Hộp Đôi heo tình yêu Socola Valentine 10×10-S09 gồm 1 viên socola nghệ thuật vẽ hình ảnh 2 chú heo dễ thương và dòng chữ tỏ tình ý nghĩa ” Be my Valentine” sẽ giúp bạn bày tỏ tình cảm đến người ấy đó.

Viên socola Vì sao trong mắt em 10X15-S22 lại được tô vẽ bởi hình ảnh đôi tình nhân đang cùng ngắm trăng trong buổi tối thật lãng mạn.

Bạn cũng có thể tham khảo các mẫu socola khác tại Socola Valentine

Valentine là ngày hạnh phúc đón chờ với bao niềm vui bất ngờ dành cho người mình yêu. Để tình yêu thêm mặn nồng và mãi ngọt ngào, hãy dành tặng nhau những món quà thật ý nghĩa cùng tình cảm chân thành tại Quatructuyen các bạn nhé!

Leave a Reply

Đánh giá*

Your email address will not be published. Required fields are marked *