Những lời chúc 20/11 bằng Tiếng Anh hay ý nghĩa

Bên cạnh những lời chúc thầy cô giáo bằng tiếng việt bạn thường nghe thì những lời chúc 20/11 bằng tiếng anh cũng là 1 trong những lời chúc tuyệt vời để bạn dành tặng thầy cô giáo đặc biệt là thầy cô giáo dạy bộ môn tiếng anh. Hẳn cô thầy sẽ rất vui khi học trò của mình đã có thể vận dụng những kiến thức trên lớp và dành tặng điều đó cho chính mình.

Blog Quatructuyen xin sưu tầm và chia sẻ những lời chúc bằng tiếng anh hay ý nghĩa để các bạn tham khảo và dành tặng thầy cô nhé.

► A great thanks to you! You are our teachers who give us recommendations and dreams to build our life.

Dịch: Xin  cảm ơn Thầy Cô –  Người đã đem đến cho chúng em những lời khuyên, những mơ ước để chúng em xây đắp cuộc đời. 

► I wish that I could show my gratitude to you. However it is hard to express by speech. I just hope this little card can show a part of my warmest appreciation from the bottom of my heart

Dịch: Ước gì em có thể bày tỏ lòng biết ơn vô vàn của em đối với Thầy. Nhưng thật khó để thốt nên lời,  em chỉ mong rằng tấm thiệp này sẽ thay em bày tỏ phần nào sự biết ơn sâu sắc từ đáy lòng em gửi đến Thầy. 

► Teachers! It is not only on November 20th that I remember you. For me, every day is November 20th. I wish you would be happy forever and be proud of your students. 

Dịch: Thầy ơi! Không phải chỉ có ngày 20-11 con mới nhớ đến Thầy. Mà đối với con, ngày nào cũng đều là 20 -11. Con kính chúc Thầy mãi vui tươi, hạnh phúc và hãnh diện bên những học sinh của mình. 

► On occasion of Vietnam Teacher’s Day, I wish you and your family a good health, happiness and success in your life.

Dịch: Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Kính chúc Thầy Cô và gia đình được dồi dào sức khỏe, hạnh phúc luôn thành đạt trong cuộc sống. 

► The further I am away from you, the more I think about you. There is no end to your instruction. There is no end to my gratitude. Wish you a good health, peace and happiness.

Dịch: Càng đi xa, em càng nghĩ nhiều hơn về Thầy (Cô). Những lời Thầy (Cô) dạy bảo chưa bao giờ phai mờ trong tâm trí em. Chúc Thầy (Cô) luôn mạnh khỏe, bình an và mãi hạnh phúc.

Những lời chúc mừng ngày Nhà giáo bằng tiếng Anh này sẽ là món quà ý nghĩa dành tặng các Thầy Cô giáo nhân dịp 20/11.

Bấm Like, share hoặc comment thay lời động viên tác giả để có bài hay hơn