shop bán sô cô la valentine ngày tình nhân 14-2 làm quà cho bạn gái tại Hà Giang

Socola vẫn đánh bại ranh giới của một món ăn, biến thành sứ giả của tình ái, sứ giả của cảm nhận ngây ngất xỉu. Nên cửa hàng cung cấp socola valentine trên Hà Giang đang rất được các bạntrẻ kiếm tìm

Valentine 2023 nè, Blog Quatructuyen.Com xin trình làng những món quà tặng socola tới từ tên thương hiệu LuvChocolate khiến đối phương yêu thương gần từ tầm nhìn đầu tiên.

Các hình mẫu socola thế hệ nhật 2023 tại Hà Giang

Hộp 6 Hộp Sô Cô La Điều Ước Đôi Lời Valentine

Không biết từ lúc nào Socola đang vượt mặt ranh giới của 1 đồ ăn và biến thành sứ giả của tình yêu, sứ giả đem lại các cảm giác đắm say. Mùi vị của socola khiến thành viên ta ghi nhớ đến các giây lát và ngọt ngào, trong sáng tốt nhất trong ái tình.

Socola Valentine LuvChocolate Bells of Love – Giỏ 8 loại Có sẵn trên:160000₫

xem thêm: Hộp Quà Sô Cô La Điều Ước Đôi Ngày Lễ Tình Nhân 6 Cái-SO06

1. Sweet love Tình yêu ngọt ngào-Hộp thiếc

Ngày lễ Valentine tới cực kỳ sát rồi, nếu như khách hàng chưa chắc chắn chọn món tiến thưởng khuyến mãi ngay như thế nào chân thành và ý nghĩa nhằm phân bua tình cảm của chính bản thân mình với nửa đó thì hình tượng Socola Con con đường niềm hạnh phúc nà sẽ là món vàng khuyến mãi ngay cực kì thuyết phục cho lễ Tình nhân 14/2 này đấy.

– Xuất xứ: Nước Nhà, dòng sản phẩm của LuvChocolate.

– Thành phần: Socola black 55%, Socola white 40%, Socola hồng ngọc, Bơ ca cao, Màu thực phẩm, Bột chè blue, Nước cốt dừa, Bột dâu tây, Hạt trái cây sấy bị khô, Rượu cam Cointreau.

– Hạn dùng: 60 ngày kể từ vào ngày sản xuất

– Bảo quản lí: Nơi bị khô quá đuối, ít xảy ra tia nắng trực tiếp, nhiệt độ dữ gìn và bảo vệ rất tốt khi là 15 -25

Giá sản phẩm: 320.000 ₫

Xem Thêm: Socola Lễ Tình Nhân Ngọt Ngào Sweet Love Tin

Socola Valentine LuvChocolate Lời tỏ tình từ bỏ trái tim

Socola Valentine LuvChocolate Lời tỏ tình trường đoản cú trái tim với thiết kế tuyệt hảo tự hộp tiến thưởng cho đến sắc đẹp si của các viên socola sẽ khiến con tim ai đó rung đụng xôn xao bồi hồi và lúc trải nghiệm từng viên socola, chúng ta đó có thể cảm chiếm được cảm tình của người chơi trao chuyển trong những số ấy.

Giá hiện tại của dòng sản phẩm này: 380.000 ₫

Xem ngay tại: Socola Valentine LuvChocolate Lời tỏ tình từ trái tim

Sô cô la đợt nghỉ lễ người yêu LuvSô cô la ái tình mãi sau

sô cô la Mang sứ mệnh cao cả – trao đưa thông điệp kính yêu.Sô cô la người yêu LuvChocolate Love Forever – Hộp 25 cục dưới đây sẽ giúp bạn đơn giản dễ dàng bộc lộ tình mến yêu tới nửa đó của chính bản thân mình.

Giá ngày nay của dòng sản phẩm này: 480.000 ₫

Xem thêm tại: Socola Valentine LuvChocolate Tình Mãi Đắm Say

Socola Valentine hành trình dài tình yêu

Còn gì lắng đọng rộng Khi Tặng & nhấn socola trong ngày lễ tình nhân 14/hai. Socola trong ngày lễ tình nhân không những chính là món vàng bộc lộ tình ái giữa các cặp đôi nhưng quan trọng rộng chúng còn đc ví như một vị thần tình ái – do thần kết nối những trái tim, hương vị của socola đó là hương vị của ái tình. Socola vàng tặng ngay Valentine Hành trình yêu thương Mỗi mảnh socola là 1 trong mùi vị, 1 cảm hứng của tình ái…

Sô cô la Valentine đc đựng ở vỏ hộp quà tinh tế & phong cách, sở hữu mùi vị sô cô la ngọt ngào đầy hấp dẫn, chính là món tiến thưởng ý nghĩa đợt nghỉ lễ người yêu giành cho nửa đó của bạn. Hãy dành khuyến mãi ngay cho những người thân thương của người chơi một món quà đặc biệt & ý nghĩa sâu sắc ở dịp nghỉ lễ người yêu nè.

Giá ngày nay của dòng sản phẩm nà: 345.000 ₫

Xem thêm tại: Socola Valentine Hành trình tình yêu

Socola Valentine Muôn vị yêu

– Xuất xứ: Việt Nam, sản phẩm của LuvChocolate.

– Thành phần: Socola Đen 55%, socola White 40%, socola ruby, bơ ca cao, màu sắc các loại thức ăn, bột chè xanh, sữa dừa, bột dâu tây, hạt trái bị khô quá, rượu cam Cointreau.

– Hạn sử dụng: 60 ngày Tính từ lúc ngày chế tạo

– Bảo quản: Bảo quản chỗ bị khô mát, không thường xuyên xảy ra tia nắng trực tiếp, nhiệt độ bảo quản cực tốt tự 15 ℃ -25 ℃

mặt hàng đang xuất hiện giá bán: 165.000đ

Xem thêm tại: Socola Valentine LuvChocolate Muôn vị yêu

Quà khuyến mãi ngay Sô Cô La Luv Tiểu Thuyết Tình Yêu Sô Cô La

Sokola lễ tình nhân Nó không chỉ có chính là món tiến thưởng biểu thị ái tình thân những bộ đôi mà quan trọng rộng chúng còn đc ví như 1 vị thần tình yêu – do thần kết nối những con tim, và mùi vị của socola đó là mùi vị của tình yêu. Quà tặng ngay Socola Tình Yêu LuvChocolate – Hộp 9 Trái Tim, Mỗi Socola là 1 Vị, 1 Vị, một Vị… Hộp quà bắt mắt, đẳng cấp có hương vị socola và lắng đọng đầy thú vị, sẽ là món tiến thưởng ý nghĩa sâu sắc giành riêng cho nửa đó của bạn.

Giá ngày nay của sản phẩm nào là: 265.000 Việt Nam Đồng

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: Quà Tặng Sô Cô La Luv Tiểu Thuyết Tình Yêu Sô Cô La

Bộ sưu tập Socola Valentine mới nhất: Socola Valentine 2023

Địa chỉ cửa hàng mua socola tại Hà Giang

36 Ngõ 218 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

09461.36.218 – 0974.183180

71A Trần Huy Liệu, P11, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM

098.10.182.25 – 0913.186277

Các bạn ở Hà Giang có thể đặt Sôcôla Valentine tại đây: Socola Valentine 2023

..

Leave a Reply

Đánh giá*

Your email address will not be published. Required fields are marked *