Shop bán socola valentine ngày 14-2 tặng người yêu tại TP Hồ Chí Minh

Socola đang vượt qua ranh giới của 1 đồ ăn, trở thành sứ thần của ái tình, sứ thần của cảm nhận ngây ngất xỉu. Nên shop chào bán socola valentine trên Thành phố Hồ Chí Minh đang được những bạntrẻ tìm kiếm

Valentine 2023 nào, Blog Quatructuyen.Com xin trình làng những món quà socola tới từ tên thương hiệu LuvChocolate tạo người ấy yêu ngay từ tầm nhìn đầu tiên.

Các hình mẫu socola thế hệ nhật 2023 tại Thành phố Hồ Chí Minh

Hộp sáu Hộp Sô Cô La Điều Ước Đôi Lời Valentine

Không biết từ bỏ khi nào Socola sẽ vượt qua ranh giới của 1 đồ ăn và biến thành sứ thần của tình yêu, sứ thần đưa về những cảm hứng si. Cảm nhận của socola khiến người trong gia đình ta nhớ tới các giây phút ngọt ngào và lắng đọng, trong sáng tuyệt nhất trong tình yêu.

Socola Valentine LuvChocolate Bells of Love – Giỏ tám loại Có sẵn tại:160000₫

xem thêm: Hộp Quà Sô Cô La Điều Ước Đôi Ngày Lễ Tình Nhân sáu Cái-SO06

1. Sweet love Tình yêu và ngọt ngào-Hộp thiếc

Ngày lễ Valentine tới siêu ngay sát rồi, nếu khách hàng chưa biết chọn món tiến thưởng Tặng nào chân thành và ý nghĩa nhằm phân bua tình cảm của mình mang nửa đó thì biểu tượng Socola Con mặt đường niềm hạnh phúc nào là sẽ là món quà tặng ngay cực kỳ thuyết phục mang lại lễ Tình nhân 14/hai này đó.

– Xuất xứ: Nước Nhà, sản phẩm của LuvChocolate.

– Thành phần: Socola black 55%, Socola Trắng 40%, Socola hồng ngọc, Bơ ca cao, Màu đồ ăn, Bột chè xanh, Nước cốt dừa, Bột dâu tây, Hạt hoa quả sấy bị khô, Rượu cam Cointreau.

– Hạn sử dụng: 60 đến ngày Tính từ lúc vào ngày sản xuất

– Bảo cai quản: Nơi khô đuối, hạn chế tia nắng trực tiếp, độ ẩm dữ gìn và bảo vệ rất tốt khi là 15 -25

Giá sản phẩm: 320.000 ₫

Xem Thêm: Socola Lễ Tình Nhân Ngọt Ngào Sweet Love Tin

Socola Valentine LuvChocolate Lời tỏ tình trường đoản cú con tim

Socola Valentine LuvChocolate Lời tỏ tình tự con tim có thiết kế tuyệt vời tự hộp tiến thưởng cho đến vẻ đẹp si mê của những cục socola sẽ làm con tim ai đó giật cồn xốn xang bổi hổi & Lúc hưởng thụ đã từng cục socola, mọi người ấy có thể cảm thu được cảm tình của game thủ trao gửi trong các số ấy.

Giá hiện tại của dòng sản phẩm này: 380.000 ₫

Xem ngay tại: Socola Valentine LuvChocolate Lời tỏ tình từ trái tim

Sô cô la thời điểm dịp lễ người yêu LuvSô cô la tình ái trường tồn

sô cô la Mang sứ mệnh cao cả – trao chuyển thông điệp kính yêu.Sô cô la tình nhân LuvChocolate Love Forever – Hộp 25 viên sau đây có thể khiến cho bạn đơn giản và dễ dàng biểu lộ tình thương cảm đến nửa kia của bản thân.

Giá hiện tại của sản phẩm nà: 480.000 ₫

Xem thêm tại: Socola Valentine LuvChocolate Tình Mãi Đắm Say

Socola Valentine hành trình dài ái tình

Còn gì và ngọt ngào hơn Lúc tặng ngay và nhận socola ở đợt nghỉ lễ người yêu 14/hai. Socola ở dịp nghỉ lễ tình nhân không những là món tiến thưởng bộc lộ ái tình thân những bộ đôi nhưng mà cần thiết hơn chúng còn đc ví như 1 bởi vì thần tình ái – vày thần kết nối những trái tim, mùi vị của socola chính là mùi vị của tình ái. Socola tiến thưởng khuyến mãi ngay Valentine Hành trình chiều chuộng Mỗi mảnh socola là một hương vị, 1 cảm hứng của tình yêu…

Sô cô la Valentine được đựng ở hộp vàng tinh tế & đẳng cấp, mang mùi vị sô cô la ngọt ngào đầy thú vị, chính là món vàng ý nghĩa dịp nghỉ lễ hội người yêu dành riêng cho nửa kia của game thủ. Hãy dành riêng tặng kèm cho tất cả những người thân yêu của game thủ 1 gói quà đặc biệt & ý nghĩa ở thời điểm dịp lễ tình nhân nào là.

Giá hiện tại của dòng sản phẩm này: 345.000 ₫

Xem thêm tại: Socola Valentine Hành trình tình yêu

Socola Valentine Muôn vị yêu

– Xuất xứ: Nước Nhà, dòng sản phẩm của LuvChocolate.

– Thành phần: Socola Black 55%, socola Trắng 40%, socola ruby, bơ ca cao, màu các loại thực phẩm, bột chè blue, sữa dừa, bột dâu tây, hạt quả bị khô, rượu cam Cointreau.

– Hạn dùng: 60 đến ngày kể từ đúng ngày sản xuất

– Bảo cai quản: Bảo cai quản khu vực bị khô đuối, ít xảy ra ánh nắng trực tiếp, độ ẩm dữ gìn và bảo vệ tốt nhất có thể từ bỏ 15 ℃ -25 ℃

mặt hàng đang có giá thành: 165.000đ

Xem thêm tại: Socola Valentine LuvChocolate Muôn vị yêu

Quà Tặng Ngay Sô Cô La Luv Tiểu Thuyết Tình Yêu Sô Cô La

Sokola lễ người yêu Nó không chỉ là món tiến thưởng biểu thị tình ái giữa những cặp đôi nhưng mà quan trọng rộng nó còn được ví như một vì chưng thần ái tình – bởi vì thần liên kết các trái tim, & mùi vị của socola chính là hương vị của tình yêu. Quà tặng Socola Tình Yêu LuvChocolate – Hộp chín Trái Tim, Mỗi Socola là 1 trong Vị, 1 Vị, một Vị… Hộp vàng đẹp mắt, quý phái sở hữu hương vị socola lắng đọng đầy thú vị, sẽ là món quà ý nghĩa sâu sắc dành riêng cho nửa kia của game thủ.

Giá hiện tại của dòng sản phẩm nào là: 265.000 VNĐ

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: Quà Tặng Sô Cô La Luv Tiểu Thuyết Tình Yêu Sô Cô La

Bộ sưu tập Socola Valentine mới nhất: Socola Valentine 2023

Địa chỉ cửa hàng mua socola tại Thành phố Hồ Chí Minh

36 Ngõ 218 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

09461.36.218 – 0974.183180

71A Trần Huy Liệu, P11, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM

098.10.182.25 – 0913.186277

Các bạn ở Thành phố Hồ Chí Minh có thể đặt Sôcôla Valentine tại đây: Socola Valentine 2023

..

Leave a Reply

Đánh giá*

Your email address will not be published. Required fields are marked *