4 Món quà tặng bạn trai thích nhất trong ngày sinh nhật

Sinh nhật người ấy sắp đến rồi, Bạn đang đau đầu vì phải tìm quà tặng bạn trai? Sau đây là các gợi ý tối ưu dành cho bạn

1. Cốc nhớ việc

Không chỉ là một chiếc cốc đơn giản, Bạn trai có thể sử dụng chúng để cải thiện hiệu quả công việc và đẩy mạnh tiến trình công việc. Cốc nhớ việc Mugkiss nhắc nhở người ấy hoàn thành công việc một cách tốt nhất và đúng thời gian.

Công dụng Cốc nhớ việc Mugkiss – 160k

Nó thể đánh dấu vào bảng entry mỗi nhiệm vụ bạn đã hoàn thành, khi uống nước, sẽ nhìn thấy chiếc cốc và biết nhiệm vụ gì cần làm tiếp theo,

2. Đồng hồ điện tử để bàn

Đồng hồ điện tử báo thức cảm biến ánh sáng là món quà độc đáo, cá tính dành tặng cho bạn trai, chiếc đồng hồ hữu ích, mang đến nhiều công dụng cho người sử dụng.

Đồng hồ điện tử báo thức cảm biến ánh sáng 1019 giá 250 000đ

Đồng hồ điện tử báo thức cảm biến ánh sáng 1019 là món quà như thay bạn gửi gắm những lời chúc dành cho những người thân yêu.

3. Mô hình thuyền buồm

Mô hình thuyền được làm bằng tay và qui trình sản xuất mô hình này y như kỹ thuật đóng thuyền thật với từng nan gỗ nhỏ được ghép lên trên khung xương, mặt sàn được ghép bằng từng thanh gỗ xẻ nhỏ theo tỉ lệ của mô hình. Cấu trúc lá buồm, các dây buồm được tỉ mỉ may và đan bằng tay với những cánh buồm no gió làm cho mô hình càng thêm chắc chắn và mạnh mẽ.

Mô hình thuyền buồm Confection nâu giá từ 150 000đ đến 480 000đ

“Thuận buồm xuôi gió” với ý nghĩa mọi việc đều thuận lợi, trôi chảy, xuôi chèo mát mái…bạn trai vững tin để thành công trong việc học tập, thi cử, công việc

4. Mèo may mắn

Mèo vẫy tay hay mèo may mắn Maneki Neko  được làm bằng chất liệu sứ cao cấp với kiểu dáng và màu sắc độc đáo sinh động. Với các biểu tượng hay chữ mang ý nghĩa tài lộc, may mắn và nét mặt tươi cười mang tới một không khí vui tươi và náo nhiệt cũng như sự bội thu trong kinh doanh buôn bán. Phía dưới sản phẩm còn có một tấm đệm lót bằng bông bọc vải đỏ vừa để bảo quản tượng mèo sứ, vừa góp phần làm tăng tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm.

mèo thần tài vẫy tay may mắn giá từ 160 000đ đến 1 800 000đ

Mèo thần tài sẽ là món quà ý nghĩa đem lại may mắn cho người ấy.

Các món quà tặng bạn trai  được bán online và chuyển Toàn Quốc tại địa chỉ https://blog.quatructuyen.com
Và Hệ thống cửa hàng 
Tại Hà Nội:

Số 36 Ngõ 218 Tây Sơn(Gần Pakson), Q.Đống Đa, Hà Nội

8 Trần Tử Bình, P Nghĩa Tân, Q Cầu Giấy, Hà Nội
Tại TP.HCM
119 Hoa Lan, Phường 2, Q.Phú Nhuận, TPHCM
155 Nguyễn Văn Cừ, P.2, Q.5, TP.HCM
Điện thoại đặt hàng: 19006862
Bấm Like, share hoặc comment thay lời động viên tác giả để có bài hay hơn