Shop Bán sô cô la valentine 14-2 tại Bình Chánh làm quà tặng bạn gái

Socola vẫn vượt mặt ranh giới của một đồ ăn, trở thành sứ giả của tình yêu, sứ giả của cảm nhận ngây ngất xỉu. Nên cửa hàng chào bán socola valentine tại Bình Chánh đang được các bạn trẻ tìm kiếm

Valentine 2023 nào là, Blog Quatructuyen.Com xin giới thiệu những món quà tặng socola đến từ thương hiệu LuvChocolate khiến đối phương yêu thương ngay từ tầm nhìn trước tiên.

Các hình mẫu socola 2023 tại Bình Chánh Tp.HCM

Hộp sáu Hộp Sô Cô La Điều Ước Đôi Lời Valentine

Không biết từ bao giờ Socola đã vượt qua ranh giới của 1 món ăn và trở thành sứ giả của ái tình, sứ thần đem đến những xúc cảm si mê. Cảm nhận của socola gây mình ta ghi nhớ tới những giây lát ngọt ngào, tinh khiết tuyệt nhất ở tình ái.

 

Socola Valentine LuvChocolate Bells of Love – Giỏ tám chiếc Có sẵn tại:160000₫

tìm hiểu thêm: Hộp Quà Sô Cô La Điều Ước Đôi Ngày Lễ Tình Nhân 6 Cái-SO06

một. Sweet love Tình yêu và ngọt ngào-Hộp thiếc

Ngày lễ Valentine đến cực kỳ ngay gần rồi, nếu như khách hàng không biết lựa chọn món vàng Tặng nào ý nghĩa sâu sắc để thanh minh tình cảm của chính bản thân mình với nửa đó thì biểu tượng Socola Con con đường niềm hạnh phúc nào là được xem là món vàng Tặng Kèm cực kỳ thuyết phục mang lại lễ Tình nhân 14/hai nào đó.

 

– Xuất xứ: Việt Nam, dòng sản phẩm của LuvChocolate.

– Thành phần: Socola đen 55%, Socola white 40%, Socola hồng ngọc, Bơ ca cao, Màu các loại thức ăn, Bột trà blue, Nước cốt dừa, Bột dâu tây, Hạt củ quả sấy bị khô, Rượu cam Cointreau.

– Hạn sử dụng: 60 đúng ngày Tính từ lúc ngày sản xuất

– Bảo quản: Nơi khô đuối, không thường xuyên xảy ra ánh nắng trực tiếp, độ ẩm bảo quản tốt nhất là 15 -25

Giá dòng sản phẩm: 320.000 ₫

Xem Thêm: Socola Lễ Tình Nhân Ngọt Ngào Sweet Love Tin

Socola Valentine LuvChocolate Lời tỏ tình từ con tim

Socola Valentine LuvChocolate Lời tỏ tình từ trái tim với thiết kế ấn tượng tự vỏ hộp tiến thưởng cho đến sắc đẹp đắm đuối của các viên socola sẽ làm con tim ai kia giật cồn xốn xang bồi hồi & lúc thưởng thức từng cục socola, mọi người đó có thể cảm nhận được tình cảm của người chơi trao chuyển trong các số ấy.

 

Giá hiện tại của dòng sản phẩm này: 380.000 ₫

Xem ngay tại: Socola Valentine LuvChocolate Lời tỏ tình từ trái tim

Sô cô la Dịp lễ tình nhân LuvSô cô la tình ái lâu dài

sô cô la Mang sứ mệnh cao quý – trao đưa thông điệp thương cảm.Sô cô la người yêu LuvChocolate Love Forever – Hộp 25 cục tiếp sau đây sẽ khiến cho bạn đơn giản và dễ dàng biểu thị tình chiều chuộng tới nửa đó của mình.

Giá ngày nay của sản phẩm nào: 480.000 ₫

Xem thêm tại: Socola Valentine LuvChocolate Tình Mãi Đắm Say

Socola Valentine hành trình tình yêu

Còn gì ngọt ngào rộng khi Tặng Ngay & thừa nhận socola ở dịp nghỉ lễ tình nhân 14/hai. Socola ở ngày lễ người yêu không những chính là món quà biểu lộ ái tình thân những bộ đôi mà cần thiết hơn chúng còn được ví như một vì chưng thần tình ái – bởi thần liên kết các trái tim, mùi vị của socola đó là hương vị của tình ái. Socola tiến thưởng Tặng Valentine Hành trình mến yêu Mỗi mảnh socola là 1 hương vị, một cảm hứng của tình yêu…

Sô cô la Valentine đc đựng ở vỏ hộp tiến thưởng tinh tế & đẳng cấp và sang trọng, với hương vị sô cô la ngọt ngào và lắng đọng đầy thú vị, là món vàng ý nghĩa sâu sắc thời điểm dịp lễ tình nhân dành riêng cho nửa kia của bạn. Hãy dành tặng ngay cho người thân thương của người chơi 1 món quà đặc biệt quan trọng & ý nghĩa ở dịp nghỉ lễ hội tình nhân nào là.

Giá ngày nay của sản phẩm này: 345.000 ₫

Xem thêm tại: Socola Valentine Hành trình tình yêu

Socola Valentine Muôn vị yêu

Socola valentine 9 viên

– Xuất xứ: Nước Nhà, sản phẩm của LuvChocolate.

– Thành phần: Socola đen 55%, socola white 40%, socola ruby, bơ ca cao, màu sắc các loại thực phẩm, bột chè blue, sữa dừa, bột dâu tây, phân tử trái bị khô, rượu cam Cointreau.

– Hạn sử dụng: 60 đúng ngày Tính từ lúc Trong ngày sản xuất

– Bảo quản lí: Bảo quản ngại địa điểm khô non, tránh tia nắng liên đới, độ ẩm bảo quản tốt nhất trường đoản cú 15 ℃ -25 ℃

phẩm vật đang sẵn có giá cả: 165.000đ

Xem thêm tại: Socola Valentine LuvChocolate Muôn vị yêu

Quà Tặng Sô Cô La Luv Tiểu Thuyết Tình Yêu Sô Cô La

Sokola lễ tình nhân Nó không những chính là món tiến thưởng biểu thị tình ái giữa những cặp đôi nhưng mà quan trọng hơn nó còn đc ví như một bởi vì thần tình yêu – vì thần liên kết các trái tim, & mùi vị của socola đó là mùi vị của ái tình. Quà bộ quà tặng kèm theo Socola Tình Yêu LuvChocolate – Hộp 9 Trái Tim, Mỗi Socola là một Vị, một Vị, 1 Vị… Hộp tiến thưởng bắt mắt, phong cách với hương vị socola và lắng đọng đầy hấp dẫn, được xem là món vàng ý nghĩa sâu sắc giành riêng cho nửa đó của bạn.

Giá ngày nay của sản phẩm này: 265.000 Việt Nam Đồng

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: Quà Tặng Sô Cô La Luv Tiểu Thuyết Tình Yêu Sô Cô La

Bộ sưu tập Socola Valentine mới nhất: Socola Valentine 2023

Địa chỉ cửa hàng mua socola tại Bình Chánh

Các bạn ở Bình Chánh có thể đặt Sôcôla Valentine tại đây. Khu vực nội thành giao hàng trong ngày: Socola Valentine 2023

..

Leave a Reply

Đánh giá*

Your email address will not be published. Required fields are marked *