Shop Bán socola valentine 14-2 tại Cần Giờ làm quà tặng bạn gái

Socola đã vượt qua ranh giới của một món ăn, biến thành sứ thần của tình yêu, sứ giả của cảm nhận ngây ngất. Nên shop bán socola valentine tại Cần Giờ đang rất được những bạn trẻ tìm kiếm

Valentine 2023 nè, Blog Quatructuyen.Com xin giới thiệu các món quà tặng socola đến từ thương hiệu LuvChocolate gây người ấy yêu gần từ ánh nhìn đầu tiên.

Các hình tượng socola 2023 trên Cần Giờ Tp.HCM

Hộp 6 Hộp Sô Cô La Điều Ước Đôi Lời Valentine

Không biết trường đoản cú lúc nào Socola sẽ vượt mặt ranh giới của một đồ ăn & trở thành sứ thần của tình yêu, sứ thần đem lại những cảm hứng si. Hương vị của socola tạo thành viên gia đình ta ghi nhớ đến những khoảnh khắc ngọt ngào và lắng đọng, thuần khiết tuyệt nhất trong ái tình.

 

Socola Valentine LuvChocolate Bells of Love – Giỏ tám chiếc Có sẵn tại:160000₫

xem thêm: Hộp Quà Sô Cô La Điều Ước Đôi Ngày Lễ Tình Nhân 6 Cái-SO06

1. Sweet love Tình yêu và lắng đọng-Hộp thiếc

Ngày lễ Valentine tới hết sức ngay gần rồi, nếu như khách hàng chưa chắc chắn chọn món tiến thưởng tặng như thế nào chân thành và ý nghĩa để phân bua tình cảm của mình có nửa kia thì hình mẫu Socola Con mặt đường niềm hạnh phúc nào là được xem là món quà Tặng cực kì thuyết phục mang lại lễ Tình nhân 14/hai này ấy.

 

– Xuất xứ: Nước Ta, sản phẩm của LuvChocolate.

– Thành phần: Socola black 55%, Socola trắng 40%, Socola hồng ngọc, Bơ ca cao, Màu thực phẩm, Bột chè blue, Nước cốt dừa, Bột dâu tây, Hạt hoa quả sấy bị khô, Rượu cam Cointreau.

– Hạn sử dụng: 60 vào ngày Tính từ lúc đến ngày chế tạo

– Bảo quản ngại: Nơi bị khô quá mát, hạn chế tia nắng liên đới, độ ẩm dữ gìn và bảo vệ rất tốt khi là 15 -25

Giá sản phẩm: 320.000 ₫

Xem Thêm: Socola Lễ Tình Nhân Ngọt Ngào Sweet Love Tin

Socola Valentine LuvChocolate Lời tỏ tình trường đoản cú con tim

Socola Valentine LuvChocolate Lời tỏ tình từ con tim sở hữu họa tiết thiết kế tuyệt hảo tự hộp quà cho đến vẻ đẹp đắm đuối của những cục socola sẽ khiến con tim ai kia rung cồn xôn xang bổi hổi và Khi hưởng thụ đã từng cục socola, người thân ấy có lẽ cảm chiếm được cảm tình của game thủ trao chuyển trong những số ấy.

 

Giá hiện tại của sản phẩm nà: 380.000 ₫

Xem ngay tại: Socola Valentine LuvChocolate Lời tỏ tình từ trái tim

Sô cô la ngày lễ hội người yêu LuvSô cô la tình ái vĩnh cửu

sô cô la Mang thiên chức cao quý – trao chuyển thông điệp mến thương.Sô cô la tình nhân LuvChocolate Love Forever – Hộp 25 viên dưới đây sẽ giúp cho bạn dễ dàng và đơn giản bộc lộ tình thương cảm tới nửa đó của bản thân mình.

Giá hiện tại của dòng sản phẩm này: 480.000 ₫

Xem thêm tại: Socola Valentine LuvChocolate Tình Mãi Đắm Say

Socola Valentine hành trình dài tình yêu

Còn gì và ngọt ngào rộng Lúc tặng kèm và dấn socola ở dịp nghỉ lễ hội người yêu 14/2. Socola trong ngày lễ hội tình nhân không những là món tiến thưởng biểu lộ tình ái thân các cặp đôi nhưng quan trọng rộng nó còn được ví như 1 do thần ái tình – do thần kết nối các trái tim, mùi vị của socola chính là hương vị của ái tình. Socola vàng Tặng Kèm Valentine Hành trình yêu thương Mỗi mảnh socola là một trong những mùi vị, một cảm giác của tình ái…

Sô cô la Valentine đc đựng ở hộp vàng tinh tế và sắc sảo và đẳng cấp, sở hữu hương vị sô cô la lắng đọng đầy mê hoặc, là món tiến thưởng ý nghĩa sâu sắc dịp nghỉ lễ tình nhân dành cho nửa đó của người chơi. Hãy dành riêng Tặng Kèm cho người thân yêu của người chơi một món quà đặc biệt và ý nghĩa ở Dịp lễ người yêu nè.

Giá ngày nay của sản phẩm này: 345.000 ₫

Xem thêm tại: Socola Valentine Hành trình tình yêu

Socola Valentine Muôn vị yêu

Socola valentine 9 viên

– Xuất xứ: Việt Nam, dòng sản phẩm của LuvChocolate.

– Thành phần: Socola Black 55%, socola white 40%, socola ruby, bơ ca cao, màu sắc thực phẩm, bột chè xanh, sữa dừa, bột dâu tây, phân tử quả bị khô quá, rượu cam Cointreau.

– Hạn sử dụng: 60 ngày kể từ ngày chế tạo

– Bảo quản ngại: Bảo quản lí vị trí bị khô quá mát, tránh ánh nắng liên đới, nhiệt độ bảo quản cực tốt từ bỏ 15 ℃ -25 ℃

phẩm vật đang sẵn có giá thành: 165.000đ

Xem thêm tại: Socola Valentine LuvChocolate Muôn vị yêu

Quà tặng Sô Cô La Luv Tiểu Thuyết Tình Yêu Sô Cô La

Sokola lễ người yêu Nó không những là món tiến thưởng biểu thị ái tình giữa các cặp đôi nhưng mà cần thiết hơn chúng còn được ví như 1 bởi vì thần ái tình – vì thần liên kết các trái tim, & hương vị của socola chính là mùi vị của tình ái. Quà khuyến mãi Socola Tình Yêu LuvChocolate – Hộp chín Trái Tim, Mỗi Socola là một trong những Vị, một Vị, một Vị… Hộp tiến thưởng bắt mắt, đẳng cấp có hương vị socola và lắng đọng đầy thú vị, sẽ là món quà ý nghĩa giành riêng cho nửa đó của người chơi.

Giá hiện tại của sản phẩm nè: 265.000 VNĐ

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: Quà Tặng Sô Cô La Luv Tiểu Thuyết Tình Yêu Sô Cô La

Bộ sưu tập Socola Valentine mới nhất: Socola Valentine 2023

Địa chỉ cửa hàng mua socola tại Cần Giờ

Các bạn ở Cần Giờ có thể đặt Sôcôla Valentine tại đây. Khu vực nội thành giao hàng trong ngày: Socola Valentine 2023

..

Leave a Reply

Đánh giá*

Your email address will not be published. Required fields are marked *