Shop Bán socola valentine 14-2 tại Nhà Bè làm quà tặng người yêu

Socola sẽ vượt qua ranh giới của một đồ ăn, trở thành sứ thần của tình yêu, sứ giả của cảm nhận ngây ngất xỉu. Nên shop bán socola valentine trên Nhà Bè đang được các bạn trẻ kiếm tìm

Valentine 2023 nè, Blog Quatructuyen.Com xin reviews những món quà tặng socola đến từ thương hiệu LuvChocolate gây đối phương yêu thương ngay từ ánh nhìn thứ nhất.

Các biểu tượng socola 2023 tại Nhà Bè Tp.HCM

Hộp 6 Hộp Sô Cô La Điều Ước Đôi Lời Valentine

Không biết từ bỏ bao giờ Socola đã vượt qua ranh giới của 1 món ăn & trở thành sứ giả của tình yêu, sứ thần đưa về các xúc cảm đắm say. Mùi vị của socola tạo mọi người ta nhớ tới các giây khắc và lắng đọng, thuần khiết độc nhất vô nhị trong ái tình.

 

Socola Valentine LuvChocolate Bells of Love – Giỏ 8 loại Có sẵn trên:160000₫

tìm hiểu thêm: Hộp Quà Sô Cô La Điều Ước Đôi Ngày Lễ Tình Nhân 6 Cái-SO06

1. Sweet love Tình yêu ngọt ngào-Hộp thiếc

Ngày lễ Valentine đến siêu ngay gần rồi, nếu như bạn chưa chắc chắn chọn món tiến thưởng khuyến mãi làm sao ý nghĩa sâu sắc để bộc bạch cảm tình của chính mình có nửa kia thì hình mẫu Socola Con con đường hạnh phúc này được xem là món quà Tặng Kèm cực kỳ thuyết phục đến lễ Tình nhân 14/hai nào đấy.

 

– Xuất xứ: Việt Nam, dòng sản phẩm của LuvChocolate.

– Thành phần: Socola đen 55%, Socola white 40%, Socola hồng ngọc, Bơ ca cao, Màu thực phẩm, Bột chè xanh, Nước cốt dừa, Bột dâu tây, Hạt trái cây sấy bị khô quá, Rượu cam Cointreau.

– Hạn sử dụng: 60 vào ngày Tính từ lúc đúng ngày chế tạo

– Bảo quản: Nơi bị khô quá mát, giảm thiểu tia nắng trực tiếp, nhiệt độ dữ gìn và bảo vệ tốt nhất khi là 15 -25

Giá dòng sản phẩm: 320.000 ₫

Xem Thêm: Socola Lễ Tình Nhân Ngọt Ngào Sweet Love Tin

Socola Valentine LuvChocolate Lời tỏ tình tự con tim

Socola Valentine LuvChocolate Lời tỏ tình trường đoản cú con tim có phong cách thiết kế tuyệt vời từ bỏ hộp quà cho đến vẻ đẹp đắm đuối của những viên socola sẽ làm trái tim ai đó giật rượu cồn xôn xang bổi hổi và khi trải nghiệm đã từng viên socola, người đó có thể cảm chiếm được cảm tình của game thủ trao chuyển trong số ấy.

 

Giá hiện tại của sản phẩm nào: 380.000 ₫

Xem ngay tại: Socola Valentine LuvChocolate Lời tỏ tình từ trái tim

Sô cô la đợt nghỉ lễ người yêu LuvSô cô la tình ái trường tồn

sô cô la Mang sứ mệnh cao cả – trao đưa thông điệp kính yêu.Sô cô la tình nhân LuvChocolate Love Forever – Hộp 25 viên tiếp sau đây sẽ giúp bạn dễ dàng và đơn giản bộc lộ tình thương cảm tới nửa kia của chính bản thân mình.

Giá ngày nay của sản phẩm nè: 480.000 ₫

Xem thêm tại: Socola Valentine LuvChocolate Tình Mãi Đắm Say

Socola Valentine hành trình dài tình ái

Còn gì và ngọt ngào hơn khi khuyến mãi và dìm socola trong dịp nghỉ lễ người yêu 14/2. Socola trong dịp nghỉ lễ hội người yêu không chỉ là là món tiến thưởng bộc lộ tình ái thân các bộ đôi nhưng mà quan trọng hơn nó còn được ví như một vì thần ái tình – bởi vì thần kết nối các con tim, mùi vị của socola đó là hương vị của tình yêu. Socola vàng tặng ngay Valentine Hành trình nâng niu Mỗi mảnh socola là một trong mùi vị, một cảm xúc của ái tình…

Sô cô la Valentine đc đựng trong vỏ hộp vàng sắc sảo và quý phái, mang hương vị sô cô la lắng đọng đầy thú vị, là món quà ý nghĩa sâu sắc ngày lễ tình nhân giành riêng cho nửa kia của game thủ. Hãy dành bộ quà tặng kèm theo cho người thân yêu của game thủ 1 gói quà đặc biệt và ý nghĩa sâu sắc trong dịp nghỉ lễ tình nhân nà.

Giá hiện tại của dòng sản phẩm nè: 345.000 ₫

Xem thêm tại: Socola Valentine Hành trình tình yêu

Socola Valentine Muôn vị yêu

Socola valentine 9 viên

– Xuất xứ: Việt Nam, dòng sản phẩm của LuvChocolate.

– Thành phần: Socola đen 55%, socola white 40%, socola ruby, bơ ca cao, color các loại thực phẩm, bột chè blue, sữa dừa, bột dâu tây, hạt quả khô, rượu cam Cointreau.

– Hạn dùng: 60 đúng ngày kể từ vào ngày sản xuất

– Bảo quản ngại: Bảo quản chỗ khô mát, giảm thiểu tia nắng trực tiếp, nhiệt độ dữ gìn và bảo vệ rất tốt trường đoản cú 15 ℃ -25 ℃

sản phẩm đang sẵn có giá cả: 165.000đ

Xem thêm tại: Socola Valentine LuvChocolate Muôn vị yêu

Quà khuyến mãi Sô Cô La Luv Tiểu Thuyết Tình Yêu Sô Cô La

Sokola lễ người yêu Nó không chỉ có chính là món quà biểu hiện tình yêu thân các bộ đôi nhưng quan trọng hơn nó còn đc ví như 1 vì chưng thần tình yêu – bởi thần liên kết những con tim, và mùi vị của socola đó là mùi vị của tình ái. Quà khuyến mãi Socola Tình Yêu LuvChocolate – Hộp chín Trái Tim, Mỗi Socola là một Vị, 1 Vị, 1 Vị… Hộp tiến thưởng ưa nhìn, phong cách mang mùi vị socola ngọt ngào và lắng đọng đầy mê hoặc, sẽ là món quà ý nghĩa sâu sắc dành cho nửa kia của game thủ.

Giá hiện tại của sản phẩm nà: 265.000 Việt Nam Đồng

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: Quà Tặng Sô Cô La Luv Tiểu Thuyết Tình Yêu Sô Cô La

Bộ sưu tập Socola Valentine mới nhất: Socola Valentine 2023

Địa chỉ cửa hàng mua socola tại Nhà Bè

Các bạn ở Nhà Bè có thể đặt Sôcôla Valentine tại đây. Khu vực nội thành giao hàng trong ngày: Socola Valentine 2023

..

Leave a Reply

Đánh giá*

Your email address will not be published. Required fields are marked *