Shop Bán socola valentine 14-2 tại Quận 2 làm quà tặng người yêu

Socola vẫn vượt mặt ranh giới của 1 đồ ăn, biến thành sứ giả của ái tình, sứ giả của cảm nhận ngây ngất xỉu. Nên shop bán socola valentine trên Quận 2 đang được những bạn trẻ kiếm tìm

Valentine 2023 này, Blog Quatructuyen.Com xin giới thiệu các món quà tặng socola tới từ thương hiệu LuvChocolate khiến đối phương yêu thương ngay từ tầm nhìn trước tiên.

Các hình mẫu socola 2023 tại Quận 2 Tp.HCM

Hộp sáu Hộp Sô Cô La Điều Ước Đôi Lời Valentine

Không biết trường đoản cú bao giờ Socola vẫn vượt qua ranh giới của 1 đồ ăn & biến thành sứ thần của tình ái, sứ giả mang lại những cảm giác đắm say. Mùi vị của socola gây thành viên gia đình ta ghi nhớ đến những giây lát và ngọt ngào, thuần khiết tuyệt nhất ở tình ái.

 

Socola Valentine LuvChocolate Bells of Love – Giỏ 8 loại Có sẵn trên:160000₫

tìm hiểu thêm: Hộp Quà Sô Cô La Điều Ước Đôi Ngày Lễ Tình Nhân sáu Cái-SO06

1. Sweet love Tình yêu thương và ngọt ngào-Hộp thiếc

Ngày lễ Valentine đến siêu sát rồi, nếu khách hàng chưa chắc chắn chọn món quà khuyến mãi nào ý nghĩa sâu sắc nhằm phân trần tình cảm của chính mình mang nửa kia thì hình tượng Socola Con con đường niềm hạnh phúc nà được xem là món vàng tặng ngay rất là thuyết phục cho lễ Tình nhân 14/2 nào ấy.

 

– Xuất xứ: Nước Nhà, dòng sản phẩm của LuvChocolate.

– Thành phần: Socola đen 55%, Socola White 40%, Socola hồng ngọc, Bơ ca cao, Màu thực phẩm, Bột trà blue, Nước cốt dừa, Bột dâu tây, Hạt củ quả sấy bị khô quá, Rượu cam Cointreau.

– Hạn sử dụng: 60 đúng ngày Tính từ lúc vào ngày sản xuất

– Bảo quản ngại: Nơi khô đuối, ít xảy ra tia nắng trực tiếp, nhiệt độ bảo quản tốt nhất là 15 -25

Giá sản phẩm: 320.000 ₫

Xem Thêm: Socola Lễ Tình Nhân Ngọt Ngào Sweet Love Tin

Socola Valentine LuvChocolate Lời tỏ tình tự trái tim

Socola Valentine LuvChocolate Lời tỏ tình tự con tim sở hữu thiết kế ấn tượng từ bỏ vỏ hộp tiến thưởng cho tới sắc đẹp say đắm của các viên socola sẽ khiến con tim ai kia giật động xôn xao bổi hổi và lúc thưởng thức từng viên socola, mọi người ấy có thể cảm chiếm được tình cảm của game thủ trao đưa trong các số đó.

 

Giá ngày nay của sản phẩm này: 380.000 ₫

Xem ngay tại: Socola Valentine LuvChocolate Lời tỏ tình từ trái tim

Sô cô la Dịp lễ người yêu LuvSô cô la tình yêu mãi sau

sô cô la Mang thiên chức cao cả – trao đưa thông điệp mến yêu.Sô cô la người yêu LuvChocolate Love Forever – Hộp 25 cục dưới đây sẽ khiến cho bạn đơn giản và dễ dàng biểu thị tình chiều chuộng đến nửa đó của bản thân.

Giá hiện tại của sản phẩm nào: 480.000 ₫

Xem thêm tại: Socola Valentine LuvChocolate Tình Mãi Đắm Say

Socola Valentine hành trình tình ái

Còn gì và ngọt ngào rộng lúc tặng ngay và dấn socola trong ngày lễ hội tình nhân 14/2. Socola ở ngày lễ tình nhân không chỉ là chính là món tiến thưởng bộc lộ tình yêu giữa những cặp đôi nhưng cần thiết rộng chúng còn đc ví như 1 bởi thần tình yêu – vị thần kết nối các con tim, hương vị của socola chính là mùi vị của ái tình. Socola quà Tặng Valentine Hành trình chiều chuộng Mỗi mảnh socola là một trong những mùi vị, 1 cảm hứng của tình ái…

Sô cô la Valentine được chứa ở vỏ hộp tiến thưởng tinh tế và quý phái, sở hữu hương vị sô cô la và ngọt ngào đầy hấp dẫn, chính là món tiến thưởng chân thành và ý nghĩa dịp nghỉ lễ hội người yêu giành cho nửa đó của game thủ. Hãy dành riêng khuyến mãi cho người thân thương của game thủ 1 gói quà đặc biệt quan trọng và ý nghĩa ở dịp nghỉ lễ hội tình nhân này.

Giá hiện tại của sản phẩm nè: 345.000 ₫

Xem thêm tại: Socola Valentine Hành trình tình yêu

Socola Valentine Muôn vị yêu

Socola valentine 9 viên

– Xuất xứ: Nước Nhà, dòng sản phẩm của LuvChocolate.

– Thành phần: Socola Đen 55%, socola White 40%, socola ruby, bơ ca cao, màu đồ ăn, bột chè blue, sữa dừa, bột dâu tây, phân tử trái khô, rượu cam Cointreau.

– Hạn sử dụng: 60 Trong ngày Tính từ lúc ngày chế tạo

– Bảo quản ngại: Bảo cai quản vị trí bị khô quá đuối, không thường xuyên xảy ra tia nắng trực tiếp, độ ẩm bảo quản cực tốt tự 15 ℃ -25 ℃

phẩm vật đang sẵn có giá cả: 165.000đ

Xem thêm tại: Socola Valentine LuvChocolate Muôn vị yêu

Quà khuyến mãi Sô Cô La Luv Tiểu Thuyết Tình Yêu Sô Cô La

Sokola lễ tình nhân Nó không chỉ là món vàng bộc lộ tình ái thân các cặp đôi mà cần thiết hơn chúng còn được ví như 1 bởi thần ái tình – vì chưng thần kết nối những con tim, & hương vị của socola chính là mùi vị của tình ái. Quà tặng kèm Socola Tình Yêu LuvChocolate – Hộp chín Trái Tim, Mỗi Socola là 1 Vị, một Vị, một Vị… Hộp vàng đẹp mắt, đẳng cấp với mùi vị socola ngọt ngào đầy mê hoặc, được xem là món vàng ý nghĩa giành cho nửa kia của game thủ.

Giá hiện tại của sản phẩm nà: 265.000 Việt Nam Đồng

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: Quà Tặng Sô Cô La Luv Tiểu Thuyết Tình Yêu Sô Cô La

Bộ sưu tập Socola Valentine mới nhất: Socola Valentine 2023

Địa chỉ cửa hàng mua socola tại Quận 2

Các bạn ở Quận 2 có thể đặt Sôcôla Valentine tại đây. Khu vực nội thành giao hàng trong ngày: Socola Valentine 2023

..

Leave a Reply

Đánh giá*

Your email address will not be published. Required fields are marked *