Shop Bán sô cô la valentine 14-2 tại Quận 8 làm quà tặng bạn gái

Socola đang vượt qua ranh giới của 1 đồ ăn, biến thành sứ thần của tình yêu, sứ thần của cảm nhận ngây ngất. Nên shop bán socola valentine tại Quận 8 đang rất được những bạn trẻ tìm kiếm

Valentine 2023 nà, Blog Quatructuyen.Com xin trình làng những món quà tặng socola tới từ tên thương hiệu LuvChocolate tạo người ấy yêu gần từ ánh nhìn thứ nhất.

Các hình tượng socola 2023 tại Quận 8 Tp.HCM

Hộp sáu Hộp Sô Cô La Điều Ước Đôi Lời Valentine

Không biết từ khi nào Socola đã vượt mặt ranh giới của 1 đồ ăn và biến thành sứ giả của ái tình, sứ giả mang đến các cảm giác đắm đuối. Hương vị của socola tạo mọi người ta nhớ đến các phút giây lắng đọng, trong sáng tuyệt nhất ở ái tình.

 

Socola Valentine LuvChocolate Bells of Love – Giỏ tám dòng Có sẵn trên:160000₫

bài viết liên quan: Hộp Quà Sô Cô La Điều Ước Đôi Ngày Lễ Tình Nhân sáu Cái-SO06

1. Sweet love Tình yêu thương lắng đọng-Hộp thiếc

Ngày lễ Valentine đến khôn cùng sát rồi, nếu khách hàng không biết lựa chọn món vàng khuyến mãi như thế nào ý nghĩa để giãi tỏ cảm tình của bản thân mình với nửa đó thì mẫu Socola Con đường niềm hạnh phúc nào là sẽ là món tiến thưởng tặng kèm rất là thuyết phục mang đến lễ Tình nhân 14/hai nà đấy.

 

– Xuất xứ: Nước Ta, sản phẩm của LuvChocolate.

– Thành phần: Socola black 55%, Socola Trắng 40%, Socola hồng ngọc, Bơ ca cao, Màu các loại thức ăn, Bột trà xanh, Nước cốt dừa, Bột dâu tây, Hạt củ quả sấy bị khô quá, Rượu cam Cointreau.

– Hạn dùng: 60 ngày Tính từ lúc đúng ngày chế tạo

– Bảo quản: Nơi bị khô quá đuối, hạn chế ánh nắng trực tiếp, độ ẩm bảo quản rất tốt khi là 15 -25

Giá dòng sản phẩm: 320.000 ₫

Xem Thêm: Socola Lễ Tình Nhân Ngọt Ngào Sweet Love Tin

Socola Valentine LuvChocolate Lời tỏ tình từ bỏ con tim

Socola Valentine LuvChocolate Lời tỏ tình từ bỏ con tim có thiết kế tuyệt vời từ bỏ vỏ hộp quà cho đến vẻ đẹp đắm say của những cục socola sẽ khiến trái tim ai kia rung hễ xốn xang bồi hồi và Khi thưởng thức đã từng cục socola, người thân đấy có thể cảm thu được tình cảm của game thủ trao chuyển trong những số đó.

 

Giá hiện tại của dòng sản phẩm này: 380.000 ₫

Xem ngay tại: Socola Valentine LuvChocolate Lời tỏ tình từ trái tim

Sô cô la ngày lễ người yêu LuvSô cô la ái tình tồn tại

sô cô la Mang thiên chức cao cả – trao chuyển thông điệp thương cảm.Sô cô la tình nhân LuvChocolate Love Forever – Hộp 25 cục dưới đây sẽ giúp cho bạn dễ dàng biểu thị tình kính yêu tới nửa kia của bản thân.

Giá ngày nay của dòng sản phẩm nè: 480.000 ₫

Xem thêm tại: Socola Valentine LuvChocolate Tình Mãi Đắm Say

Socola Valentine hành trình dài tình ái

Còn gì lắng đọng rộng Khi khuyến mãi ngay và dìm socola trong ngày lễ người yêu 14/hai. Socola trong dịp nghỉ lễ hội tình nhân không chỉ là là món quà biểu thị tình yêu thân những cặp đôi mà quan trọng rộng nó còn đc ví như một vì thần tình yêu – bởi vì thần kết nối các trái tim, mùi vị của socola chính là hương vị của tình ái. Socola tiến thưởng Tặng Ngay Valentine Hành trình chiều chuộng Mỗi miếng socola là một mùi vị, một cảm hứng của ái tình…

Sô cô la Valentine được đựng trong hộp tiến thưởng tinh tế & sang trọng, mang hương vị sô cô la lắng đọng đầy thú vị, chính là món vàng chân thành và ý nghĩa thời điểm dịp lễ người yêu giành riêng cho nửa kia của game thủ. Hãy dành riêng khuyến mãi cho người thân thương của người chơi một món quà đặc biệt và chân thành và ý nghĩa ở ngày lễ tình nhân nào là.

Giá ngày nay của sản phẩm nè: 345.000 ₫

Xem thêm tại: Socola Valentine Hành trình tình yêu

Socola Valentine Muôn vị yêu

Socola valentine 9 viên

– Xuất xứ: Nước Nhà, sản phẩm của LuvChocolate.

– Thành phần: Socola black 55%, socola trắng 40%, socola ruby, bơ ca cao, màu các loại thực phẩm, bột chè blue, sữa dừa, bột dâu tây, hạt quả bị khô quá, rượu cam Cointreau.

– Hạn sử dụng: 60 đến ngày kể từ ngày chế tạo

– Bảo cai quản: Bảo quản ngại nơi khô non, ít xảy ra tia nắng trực tiếp, nhiệt độ dữ gìn và bảo vệ tốt nhất có thể tự 15 ℃ -25 ℃

sản vật đang xuất hiện giá thành: 165.000đ

Xem thêm tại: Socola Valentine LuvChocolate Muôn vị yêu

Quà tặng ngay Sô Cô La Luv Tiểu Thuyết Tình Yêu Sô Cô La

Sokola lễ tình nhân Nó không chỉ là chính là món quà biểu thị tình yêu giữa những cặp đôi mà quan trọng hơn nó còn được ví như một vị thần tình yêu – do thần liên kết các con tim, & mùi vị của socola đó là hương vị của tình yêu. Quà khuyến mãi Socola Tình Yêu LuvChocolate – Hộp 9 Trái Tim, Mỗi Socola là một trong Vị, 1 Vị, 1 Vị… Hộp quà bắt mắt, đẳng cấp với mùi vị socola lắng đọng đầy hấp dẫn, được xem là món quà ý nghĩa sâu sắc giành riêng cho nửa đó của người chơi.

Giá hiện tại của dòng sản phẩm này: 265.000 VNĐ

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: Quà Tặng Sô Cô La Luv Tiểu Thuyết Tình Yêu Sô Cô La

Bộ sưu tập Socola Valentine mới nhất: Socola Valentine 2023

Địa chỉ cửa hàng mua socola tại Quận 8

Các bạn ở Quận 8 có thể đặt Sôcôla Valentine tại đây. Khu vực nội thành giao hàng trong ngày: Socola Valentine 2023

..

Leave a Reply

Đánh giá*

Your email address will not be published. Required fields are marked *